Saturday, 29/01/2022 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Trần Hưng Đạo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC

Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn đẩy mạnh hội nhập quốc tế. Trong các hội thảo quốc tế, các diễn đàn khu vực thế giới thì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến. Vì vậy muốn thành công trong cuộc sống thì trước hết phải học và phải giỏi ngoại ngữ. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Thái Bình, ngày 28/12/ 2020 trường tiểu học Trần Hưng Đạo thành phố Thái Bình tổ chức lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học xây dựng và phát triển môi trường học tập và sử dụng ngoại ngữ trong trường học.

Trong phần phát động phong trào, Nhà giáo Hà Thị Lân - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo cho biết để đáp ứng được nhu cầu dạy học tiếng Anh, nhà trường đã đầu tư về đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học tiếng Anh. Học sinh được học tiếng Anh thông qua các bài hát tiếng Anh, diễn kịch, kể chuyện, câu lạc bộ tiếng Anh vui nhộn, ngày hội English Day các Hội thi tiếng Anh. Ngoài ra, để tạo thói quen tốt cho học sinh, giáo viên tiếng Anh luôn trò chuyện hằng ngày với các em bằng tiếng Anh và cũng trao đổi công việc với nhau bằng tiếng Anh.

Việc tiếp cận, học ngoại ngữ rất quan trọng và cần thiết trong thời đại 4.0. Học sinh có vốn kiến thức ngoại ngữ tốt rất có lợi thế không chỉ trong học tập ở nhà trường mà còn giúp các em tiếp cận kiến thức quốc tế thuận lợi, nhanh chóng. Nhà trường mong muốn muốn học sinh nỗ lực, tìm tòi, học hỏi phát huy tinh thần học giỏi ngoại ngữ của học sinh thành phố năng động sáng tạo và đầy tiềm năng.

Dưới đây là một số hình ảnh, video học ngoại ngữ của trường tiểu học Trần Hưng Đạo.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 235
Năm 2022 : 235