Saturday, 29/01/2022 - 14:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Trần Hưng Đạo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO THÀNH PHỐ THÁI BÌNH NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Năm học 2020-2021, năm học đầu tiên của ngôi trường mới được thành lập (trường Tiểu học Trần Hưng Đạo) đã kết thúc tốt đẹp. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình, của nhân dân và các bậc phụ huynh học sinh.

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở tất cả các lớp 1,2,3,4,5 và việc phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

- Học sinh lớp 4, lớp 5 tham dự cuộc thi thách thức tài năng Toán học trẻ Việt Nam : Vòng sơ khảo tại thành phố Hải Phòng có 24 em dự thi.

Ban tổ chức cuộc thi chọn được 10 học sinh lớp 4, lớp 5 tham dự vòng chung khảo thách thức tài năng Toán học trẻ cấp Quốc gia tại thành phố Hà Nội( Số lượng xếp thứ Nhì thành phố và vượt xa các trường còn lại của thành phố có học sinh dự thi)

- Cuộc thi ” Sáng tạo thanh nhiếu niên nhi đồng” thành phố Thái Bình trường có 01 sản phẩm dự thi đạt giải khuyến khích

- Học sinh tham dự môn cờ vua cấp Thành phố: Đạt giải Ba

- Đội tuyển dục thể thao dự thi cấp Thành phố: Toàn đoàn xếp thứ 5

Song song với việc dạy và học trên lớp, nhà trường luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Hoạt động giáo dục ngoại khóa của nhà trường bao gồm: giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục lòng nhân ái, hướng về truyền thống, cội nguồn dân tộc… Các hoạt động của nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh.

Với những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là ngôi trường chất lượng, đáng tin cậy.♥️🌺

Năm 2022 : 235